Tiết lộ rễ của chúng ta: Cây của Singapore | Tham quan ảo các khu rừng nguyên sinh & phụ của SingaporeTrong chuyến tham quan ảo đầu tiên trong loạt phim này, hãy tham gia Tiến sĩ Shawn Lum từ Hiệp hội Tự nhiên Singapore khi anh ấy đưa bạn đi quanh các khu rừng của Khu bảo tồn Thiên nhiên Bukit Timah. Khám phá những điều kỳ diệu của một trong những khu rừng nguyên sinh cuối cùng còn sót lại của chúng ta ở Singapore và tìm hiểu thêm về sự đa dạng sinh học phong phú của nó trong chuyến tham quan ảo này. Truy cập TreesSG (https://www.nparks.gov.sg/treessg) để tìm hiểu thêm về cây của chúng tôi, tại đây bạn cũng có thể đăng ký danh sách gửi thư OneMillionTrees của chúng tôi để nhận thông tin cập nhật về các cơ hội trồng cây trong tương lai! – Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội! Facebook: https://www.facebook.com/nparksbuzz/ Instagram: https://www.instagram.com/nparksbuzz/ Telegram: https://t.me/NParksBuzz Twitter: https://twitter.com/nparksbuzz Trang web: https://www.nparks.gov.sg/ Bản tin Trực tuyến: https://www.nparks.gov.sg/nparksbuzz Để có phản hồi, vui lòng gửi tại www.nparks.gov.sg/feedback. Thông tin được yêu cầu sẽ giúp chúng tôi tìm ra câu hỏi của bạn. .

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-singapore

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

See also  Thành phố Singapore: Tour đi xe đạp Pasir Panjang (tháng 11 năm 2021)

About admin

Check Also

Tủ bảo vệ bằng vân tay ở Singapore | Bonkers Closets

Jamie Chua là một nhà xã hội và doanh nhân ở Singapore. Tủ quần áo …

10 comments

 1. Christina Chen

  To those who watch, please watch till end, some great n sensible advice to help protect n preserve e little greens we hv left.

 2. Lucas Chang (Montfortss)

  wei kang go to the science lab

 3. Excellent video, Dr. Lum. Hope to see many more like this one.

 4. Superb! Please make more videos of our forests and trees and the living things!

 5. Great video Im cute

 6. Great speech, so clear, informative and most important it is easy to understand. It helps to connect people to the nature 😃 Thank you Shawn! It is my dream to join npark and contribute to SG nature. Hope I can succeed.

 7. Great video! Shawn is a great guide!

 8. Which paths are shot in this video?

 9. dang, makes me want to take a degree in biology

 10. Great presentation Dr Lum, so informative and inspiring to find out more. Please do more videos on the forests of Singapore.