Tour Don’t Donki, Singapore | Tham quan đi bộ ở 4K [2020]Don Don Donki (Don Quijote Co. Ltd.) là một chuỗi cửa hàng giảm giá có hơn 160 địa điểm trên khắp Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Hawaii và Malaysia. Nó có nhiều loại sản phẩm, từ hàng tạp hóa cơ bản đến đồ điện tử và quần áo. Cửa hàng nổi tiếng ở Nhật Bản và thường được gọi bằng cái tên rút gọn Donki. Hãy theo dõi tôi để biết thêm các chuyến tham quan đi bộ 4K HD và các chuyến tham quan mua sắm khi tôi khám phá các vùng khác nhau của Singapore 🙋🏻‍♀️📷 Được quay: Tháng 7 năm 2020 Vui lòng nhấp vào Đăng ký nếu bạn chưa và nhấp vào thông báo Chuông để bạn không bỏ lỡ những video mới. ————— #walkingtour #singapore #sg #walkingtoursingapore #dondondonki #donquijote #streetwalk # 4k # 4kvideo Cảm ơn sự ủng hộ của bạn. Thích video, chia sẻ hoặc bình luận được đánh giá cao! © Khám phá cùng Cal. Đã đăng ký Bản quyền. .

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-singapore

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

See also  Tin tức 24h ngày 7/3 | Nga bắt giữ thêm hàng ngàn người biểu tình phản đối chiến tranh | FBNC - Du lịch 123

About admin

Check Also

Michael Jackson – Chuyến lưu diễn lịch sử tại Kuala Lumpur (ngày 29 tháng 10)

Toàn bộ chương trình của đêm thứ 2 tại Kuala Lumpur Được làm lại hoàn …

10 comments

 1. shatin dayrit

  Where is the exact location?

 2. One of the best

 3. Wow love the amount of variety! Also love the vids too.Hi from California!!!😃

 4. Wow, fresh fruits in Donki. Here in Tokyo, we rarely find them in Don Quijote shops. Instead, the usual canned or instant food packages.

 5. Great video. Thanks for uploading.

 6. Silver Manson

  I love these type of videos

 7. 何裕德00SM XL3721

  喺新加坡Donki原來唔洗洗腦 😄😄😄

 8. Aya banana Kreuk

  I love the video, I liked it first but then, on middle or half on the video, I started getting headaches due to the camera/motion..

 9. Their stuff is expensive…

 10. good video