Tham quan ảo Sân bay London Heathrow T2 | hãng hàng không SingaporeTham quan ảo Nhà ga số 2 của Sân bay London Heathrow, Nhà ga Nữ hoàng, nơi có Star Alliance và Singapore Airlines. Các hãng hàng không thành viên của Star Alliance hoạt động từ Sân bay London Heathrow sẽ di chuyển đến Nhà ga số 2. Hãy xem video này và tìm đường đi qua nhà ga, khám phá quy trình đến, chuyển và làm thủ tục. Hành khách Hạng Nhất và Hạng Thương gia bay với Singapore Airlines có thể tận hưởng sự thoải mái và tiện nghi tại Phòng chờ SilverKris của chúng tôi trước chuyến bay của họ. Singapore Airlines, một cách tuyệt vời để bay. Đăng ký để biết thêm mẹo từ Singapore Airlines: https://goo.gl/e0Atuq Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội: https://www.facebook.com/singaporeair https://twitter.com/singaporeair https://plus.google .com / + singaporeair https://www.instagram.com/singaporeair/ https://www.linkedin.com/company/singapore-airlines.

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-singapore

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

See also  Singapore Malaysia Vlog # 15! Universal studio Singapore / Đảo Sentosa Singapore

About admin

Check Also

Tủ bảo vệ bằng vân tay ở Singapore | Bonkers Closets

Jamie Chua là một nhà xã hội và doanh nhân ở Singapore. Tủ quần áo …

2 comments

  1. international360Watchchannel

    Can't Fly Now because of Covid-19. There's always next year.

  2. Evan Benedict

    I flew to London with Singapore Airlines few years ago, and I played this music inside my head when I'm arrived in Heathrow Terminal 2 😅✈️