Karaoke Singapore | Tour Vibes Tốt | Jason MrazMột trong những buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên của tôi với tư cách là một nhạc sĩ là tại một trung tâm mua sắm. Một trong những buổi biểu diễn gần đây nhất của tôi cũng là tại một trung tâm mua sắm. Đó được gọi là Karaokeeping it real. ĐĂNG KÝ cho Jason Mraz: http://bit.ly/SUB2MRAZ Tham gia JasonMraz.com: https://www.jasonmraz.com/ Mua / Phát trực tuyến album mới ‘Know’ ngay bây giờ: https://Atlantic.lnk.to/KnowID Về Jason Mraz: Jason Mraz là ca sĩ / nhạc sĩ hai lần đoạt giải Grammy và người chiến thắng Giải thưởng Nhà văn ở Đại sảnh Danh vọng Hal David, nổi tiếng với các bản hit “I’m Yours” và “I W Don’t Give Up.” Anh mang thông điệp tích cực và âm hưởng dân gian, dân dã đến say đắm khán giả trên khắp thế giới thông qua các bản thu âm trực tiếp, ghi lại hậu trường về các chuyến lưu diễn và các nỗ lực từ thiện. Quỹ Jason Mraz của riêng anh ấy phục vụ để tỏa sáng cho giáo dục nghệ thuật hòa nhập và sự tiến bộ của bình đẳng. Anh ấy cũng là một nông dân và đã thành lập Mraz Family Farms vào năm 2015, nơi họ cam kết vì hòa bình trên thế giới thông qua nông nghiệp tái sinh hữu cơ, thương mại công bằng và lời nói tử tế. STREAM: Apple Music: http://bit.ly/JasonMrazAppleMusic Spotify: http://bit.ly/JasonMrazSpotify Amazon Music: http://bit.ly/JasonMrazAmazonMusic Pandora: http://bit.ly/JasonMrazPandora iHeartRadio: http://bit.ly/JasonMraziHeartRadio Google Play: http://bit.ly/JasonMrazGooglePlay TRÊN VINYL: https://www.jasonmraz.com/store/music CỬA HÀNG CHÍNH THỨC: https://www.jasonmraz.com/ cửa hàng TOUR NGÀY & VÉ: https://www.jasonmraz.com/events Theo dõi Jason Mraz: WEBSITE: http://jasonmraz.com FACEBOOK: http://facebook.com/jasonmraz TWITTER: http://twitter.com / jason_mraz INSTAGRAM: http://instagram.com/jason_mraz Karaoke Singapore | Tour Vibes Tốt | Jason Mraz https://youtu.be/cJ_GWsv0ZVk Video của Jeff Coffman TheOfficialJasonMraz https://www.youtube.com/TheOfficialJasonMraz/.

See also  Quảng Ninh tạm dừng hoạt động tham quan, du lịch - VNEWS - Du lịch 123

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-singapore

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

Tủ bảo vệ bằng vân tay ở Singapore | Bonkers Closets

Jamie Chua là một nhà xã hội và doanh nhân ở Singapore. Tủ quần áo …

21 comments

 1. Lucimar Paranhos

  Adoro vocês saúde e paz

 2. 너무 보기 좋아요~ ㅎㅎ

 3. Reese GET WELL CHANNEL Gully

  Damm i would so love to meet him under such circumstances…good grief …FUN FUN FUN !!!!!

 4. This is so fun!! Thanks Jason Mraz!! Thanks for coming to Singapore my country. Please come again 😘 because you are my most fav singer songwriter and vocalist

 5. Taiwan very GooD

 6. Thank you jason mraz

 7. Andy 建宏音樂老師

  Welcome to Taiwan tour

 8. I love you. You are an amazing human being. <3

 9. Seranature Sessions

  <3 <3 <3

 10. Yasmin McEwen

  Love Jason!!! He's Very Sweet 💗💗💗💫

 11. ok i’m sobbing

 12. Rishi Kothari

  Please come to Mumbai!!!! PS you're awesome keep putting smiles on people's faces everywhere you go🤞🤞😬

 13. Please come to UK!

 14. Hanna Bradley

  He's not coming out with any music lately

  But this is good too….

 15. Muhammad Adnan Afif

  Please come to Indonesia:)

 16. Maria IsabelCarreon

  😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍🎹🎼🎤🐦😍😍😍😍😍😍😍😍😍💃💟💟💟♥️♥️♥️♥️♥️💓❤️❤️💓♥️💓💟💟♥️♥️💓💓💓❤️🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

 17. Imola Szilagyi

  Awww this is great 😊 love his songs 🥰

 18. Nice

 19. Estanis FernándezRey

  faking jason nostalgia i miss you

 20. Sofia Samaniego

  Come to Mexico, please. I need to here that voice closer.

 21. Show de bola👏👏👏👏👏👏👏