Tham quan Trung tâm Du thuyền Vịnh Singapore Marina và Lên tàuTham quan Trung tâm Du thuyền Vịnh Marina Singapore trong quá trình lên tàu du lịch (trong trường hợp này là Công chúa Majestic) và xem điều đó như thế nào. Điều này khác với các chuyến du lịch khác mà chúng tôi đã thực hiện bắt nguồn từ Hoa Kỳ, chủ yếu là do nhập cư có liên quan. Nó làm cho quá trình kéo dài hơn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn đã cung cấp Thẻ Nhập cư Singapore tại sân bay Changi nếu bạn bay đến như chúng tôi đã làm. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi phải đợi khoảng một tiếng rưỡi trước khi lên máy bay (chúng tôi đến vào khoảng 11:00 sáng và không lên máy bay cho đến 1:30 chiều). Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho thực tế là hãng tàu sẽ thu hộ chiếu của bạn sau khi vượt qua điểm xuất nhập cảnh Singapore. Bản thân nhà ga Bến du thuyền Vịnh Marina đã hiện đại với cơ sở vật chất đẹp và tầm nhìn đẹp ra vùng biển & tàu du lịch cập cảng bên cạnh. Mặc dù đây là Princess Cruise, chúng tôi nhận thấy rằng nhà ga có biển báo chào đón khách của Royal Caribbean :-). .

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

See also  Toàn cảnh Tin Tức 24h Mới Nhất Sáng 21/2/2022 | Tin Thời Sự Việt Nam Nóng Nhất Hôm Nay | TIN TV24h - Du lịch 123

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-singapore

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

Nơi những người châu Á giàu có điên cuồng thực sự ở Singapore lui tới

Đăng ký kênh YouTube của chúng tôi tại đây: https://sc.mp/2kAfuvJ Fashionista Esther Quek khoe những …

6 comments

 1. The Singapore Cruise Centre is a fun place to visit ! Thank you for a great video ! Good Memories… 🙂

 2. Thank you for sharing, very informative

 3. dheeraj mehndiratta

  Gud video for new comers like me…

 4. TravelTouristVideos

  Which cruise ship are you/did you go on from the Singapore Marina Bay Cruise Port?

 5. Very helpful. Thank you.
  Thumbs up

 6. Looks like a lot of people there at 11 am .. was there enough to keep you occupied for 2 1/2 hours? Weather does not look very bright .. what date did your cruise start?