Tour du lịch Singapore từ Ấn Độ 30000 Rupee 3 đêm 4 ngày | Với Chuyến bay, Khách sạn, Đồ ăn, Điểm tham quanCẩm nang du lịch Singapore 2020, hành trình du lịch Singapore, video du lịch Singapore, mẹo du lịch Singapore, cẩm nang du lịch Singapore 2020 | những điều cần làm ở Singapore trong 4 ngày, hướng dẫn Singapore, du lịch Singapore, chuyến du lịch Singapore, hướng dẫn Singapore trong 4 ngày, du lịch Singapore 4 ngày, tour du lịch Singapore, thành phố Singapore, làm gì ở Singapore trong 4 ngày Trong vlog Singapore 2020 này tôi có hiển thị đầy đủ hành trình ngày khôn ngoan. Vào Ngày 1, chúng tôi đã bao phủ bãi cát Gardens By the Bay Marina Bay Đài quan sát và Công viên Merlion. Vào ngày thứ 2, chúng tôi đã bao phủ ngôi đền Di tích Răng Phật ở China Town Little India Haji Lane Arab Streets Bugis Streets Orchard road và Clarks Quay. Vào ngày 3, chúng tôi đã bao phủ Universal Studios và Quần đảo Sentosa. Vào ngày thứ 4, chúng tôi đã đi đến vườn thú Singapore River Safari và Night safari. Đừng bỏ lỡ phần mẹo du lịch đặc biệt của chúng tôi sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho chuyến đi của mình một cách tốt hơn. Xem video này trước khi đến SINGAPORE. Nó sẽ giúp bạn trong việc lập kế hoạch chuyến đi của bạn một cách tốt hơn. Nếu bạn thích video này xin đừng quên like và đăng ký kênh của chúng tôi. Trong video này, chúng tôi xem xét những điều cơ bản về cách đi du lịch Singapore mà ứng dụng di động cần có trước khi bạn đến Singapore, cách sử dụng phương tiện công cộng ở Singapore và cách trải nghiệm hương vị địa phương và khám phá những viên ngọc tiềm ẩn ở Singapore … Ứng dụng Jetradar Android – https: //c100.travelpayouts.com/click? … Ứng dụng Jetradar iOS https: //c100.travelpayouts.com/click? … Trang web Jetradar http://jet-tickets.com/?marker= 292742 Hotels Link, HotelsCombined & Trip.com, Booking.com http: //www.hotelscombined.com/Place/S … https: //www.booking.com/hotel/sg/frag … https: / /c121.travelpayouts.com/click? … Các Điểm Du Lịch Singapore & Việc Cần Làm KLOOK.com Link https: //affiliate.klook.com/jump/acti … MY GEAR: Sony a7rIII – https://amzn. to / 2YKEaFP Lens Sigma 16mm – https://amzn.to/3gGnK7M Lens Sigma 30mm- https://amzn.to/32ANihA Sound Card – https://amzn.to/3lrTq4h Microphone – https://amzn.to / 3gFt0ID Follow Me Instagram: https://www.instagram.com/anngadpandey/ Make Me Tour- https: // www. instagram.com/makemetours/.

See also  Du Lịch Cát Bà | Review Flamingo Resort | Part 2: Review phòng - Du lịch 123

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-singapore

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

Mua sắm ngân sách thấp | Singapore | Vlog du lịch # 24.2

VIDEO NÀY ĐƯỢC GHI TRONG THÁNG 9 NĂM 2019 ▶ 𝐇𝐨𝐰 𝐓𝐨 𝐏𝐚𝐜𝐤 𝐂𝐥𝐨𝐭𝐡𝐞𝐬 𝐟𝐨𝐫 …

10 comments

 1. Don't listen this it's minimum 1lakh lagtha hai

 2. MOHD HARIS GUJJAR

  Ha g sir Singapore me kiya cheej femous hai g is ke bare me bataye g

 3. Super 🤩🤩😎

 4. Delhi se bhi 14500 ki hai

 5. Give tour information about Israel

 6. FL productions

  Bro make more videos with details,and ya most important,make a video if you have traveled ,just going through Google and giving basic info is of no use.
  Atleast 1.50lks u need for trip,

 7. Superb 👍

 8. Give more information on tour . It is very short

 9. Chile N Thailand Travel

  Nice video. I enjoyed watching it. I have subscribed. I hope you will support my channel soon. See you again .