Khám phá ẩm thực SingaporeVới di sản đa văn hóa phong phú, Singapore kết quả là điểm hội tụ của nhiều hương vị ẩm thực. Bạn có thể nhận ra các nét đa dạng của văn bản hóa Singapore có thể hiện trong vô số món ăn mang phong cách dân tộc từ Trung Hoa, Mã Lai, đến Ấn Độ, Peranakan và rất nhiều nơi khác nhau. Hãy kiểm tra một vòng quanh các khu dân cư khác nhau, bạn sẽ bắt được các món ăn Mã Lai chế biến theo phong cách Hồi giáo, khay thức ăn chay thali của vùng Nam Ấn, món bánh mì naan và cơm tổng hợp briyani của vùng Bắc Ấn, dim sum của người Quảng Đông, cơm gà Hải Nam, vịt quay Bắc Kinh, mì Hokkien (mì xào tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) và cuốn popiah (bò bía) luôn có sẵn tại các trung tâm ẩm thực và nhà hàng hàng trên khắp Singapore. Món ăn Trung Hoa là một trong những mảng chính trong ẩm thực Singapore. Người Hoa tin vào việc kết hợp các nguyên liệu để tăng cường âm dương hòa hợp trong món ăn. Thức ăn cũng được sử dụng với biểu tượng tính chất, ví dụ như sợi mì biểu tượng cho trường thọ, biểu tượng cho sự thịnh vượng và cá biểu tượng cho sự thịnh vượng. .

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

See also  Các món ăn đường phố Đài Loan có gì đặc biệt ở chợ đêm

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About bachnv

Check Also

Cách nấu ăn lòng gà cuối tuần

Cách nấu món cháo gà Lời ngỏ: Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi tổng …

6 comments

  1. Singapore là nơi hợp chủng tộc ở châu á. nên chẳng có gì đặc biệt cả ngoài cái đảo rất giàu và đang giàu

  2. anh tuan hoang

    Sorry but singapor's food is like shit

  3. món ăn ở singapor rất ngon.. tuy k dc mặn, chua, ngọt như ở Vn nhưg món ăn ở singapor rất tốt cho sức khỏe

  4. mình không thích ăn món sing cho lắm nó rất lạt. ít muối ít đường ít gia vị. đó là lí do vì sao nước sing người già vẫn còn khỏe mạnh

  5. ba Tuyet Vinh giong ba sang sang nghe so mat hon., dan ba con gai noi giong nhu ho vay ,co chong chua ba ?

  6. ca nhạc bé xuân mai