Coffee Roaster Singapore: Coffee Factory TourĐi đến một nhà rang cà phê ở Singapore (Tiong Hoe), với một chuyến tham quan sản xuất cà phê của họ (cơ sở sản xuất), được sắp xếp bởi World Coffee Mart. Tham gia phiên thời gian thực này cũng như giải đáp thắc mắc của bạn liên quan đến Rang cà phê (đã trả lời): Các chương 0:00 Giới thiệu 0:19 Khu vực sản xuất & rang cà phê 0:29 Một nhà rang xay cà phê 70 năm tuổi! 0:38 Máy rang cà phê trống hoạt động như thế nào? 2:35 Thiết bị rang ít mẻ là gì? 2:52 Máy đóng gói cà phê 3:36 Máy đóng gói cà phê 3:53 Màn hình hiển thị (Cafe) 4:10 Máy xay cà phê 4:18 Đổ và Quầy bar 4:35 Máy pha cà phê 4:45 Nơi thu mua hạt cà phê xanh để rang 5 : 58 Máy pha cà phê, Bộ sưu tập máy pha cà phê 6:40 Máy xay cà phê truyền thống Các chủ đề khác được tìm thấy trong video. Chỉ cách pha cà phê từ hạt cà phê. Họ làm gì sau khi rang cà phê? Để xem các phiên khác trong các hội thảo / hội thảo về cà phê thường xuyên của chúng tôi và hãy truy cập như sau: https://www.oncoffeemakers.com/coffee-factory-event-workshop-seminars-singapore.html Để biết thêm thông tin về cà phê và máy pha cà phê, truy cập https://www.oncoffeemakers.com Nếu bạn muốn OCM sản xuất video như thế này (chúng tôi có các vị trí hàng tháng mà chúng tôi làm điều đó miễn phí), hãy liên hệ với chúng tôi tại https://www.oncoffeemakers.com/contact- us.html.

See also  Khám phá OCEANAMI LONG HẢI THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG 5 SAO / Du Lịch Long Hải Vũng Tàu - Du lịch 123

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-singapore

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

Mua sắm ngân sách thấp | Singapore | Vlog du lịch # 24.2

VIDEO NÀY ĐƯỢC GHI TRONG THÁNG 9 NĂM 2019 ▶ 𝐇𝐨𝐰 𝐓𝐨 𝐏𝐚𝐜𝐤 𝐂𝐥𝐨𝐭𝐡𝐞𝐬 𝐟𝐨𝐫 …

5 comments

 1. Trần Ngọc Hoàng

  dear
  I see you have a Probat sample roaster
  and you are not using
  please sell it to me
  [email protected]gmail.com

 2. oh yeah, just got some coffee from them 2 months ago. Those were good.

 3. Gayo Coffee Farm

  If the have time please come to my region. I will show to you everything about coffee plant. My region is Dataran Tinggi Gayo, Sumatera Indonesia. I am coffee farmer

 4. Wow this is actually kind of cool…

 5. Oncoffeemakers - F&B | Coffee Business Guide

  Thank you for the comments