Tham quan khách sạn: The Capitol Kempinski Hotel SingaporeCapitol Kempinski Hotel Singapore, khách sạn 157 phòng của Kempinski, tập đoàn khách sạn sang trọng lâu đời nhất châu Âu, cuối cùng đã mở cửa tại Singapore. Khám phá toàn bộ câu chuyện tại: https://thepeakmagazine.com.sg/gourmet-travel/new-luxe-staycation-spot-the-capitol-kempinski-hotel-singapore/ “ “ “ “ “ “ “ “ Vẫn chưa đăng ký The Peak Singapore trên YouTube? ►► https://bit.ly/2y5cVrG ►► Tìm Đỉnh Singapore trên https://thepeakmagazine.com.sg/ ►► Facebook https://www.facebook.com/ThePeakSingapore/ ►► Instagram https:// www.instagram.com/thepeaksg/ GIỚI THIỆU VỀ PEAK SINGAPORE Ra mắt vào năm 1984, The Peak đã ghi lại một số câu chuyện thành công lớn nhất của khu vực và tiếp tục phản ánh khát vọng của những người yêu thích vận động và chuyển đổi hiện nay. Đây là cẩm nang về lối sống sang trọng dành cho những độc giả có giá trị ròng cao. Tạp chí được các nhà lãnh đạo công ty và doanh nghiệp tìm đọc, đồng thời thu hút các thế hệ ngôi sao đang lên tiếp theo. #capitolkempinskisingapore #capitolkempinski #thepeaksg.

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-singapore

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

See also  Đền Cô Chín Suối Rồng, Đồ Sơn - Hải Phòng | Sự kiện UNESCO - Du lịch 123

About admin

Check Also

Singapore River Safari Amazon River Quest | Sở thú Singapore | 2018

Singapore River Safari, Amazon River Quest. Theo dõi tôi trên Instagram https://www.instagram.com/sagarkelusk để tìm hiểu …