Tham quan Sân bay Tốt nhất Thế giới | Viên ngọc quý của sân bay Changi SingaporeTham quan Sân bay Tốt nhất Thế giới | Sân bay Jewel Jewel Changi của sân bay Singapore (còn được gọi là Jewel hoặc Jewel Changi) là một khu phức hợp bán lẻ và giải trí theo chủ đề thiên nhiên ở bên trong sân bay Changi, Singapore, được liên kết với ba trong số các nhà ga hành khách của nó. Trung tâm của nó là thác nước trong nhà cao nhất thế giới, Rain Vortex, được bao quanh bởi khung cảnh rừng bậc thang. Jewel bao gồm các khu vườn, điểm tham quan, một khách sạn, khoảng 300 cửa hàng bán lẻ và ăn uống, cũng như các cơ sở hàng không nhận hành lý sớm. Nó có tổng diện tích sàn là 135.700 m2 (1.461.000 sq ft), trải dài 10 tầng – 5 tầng trên mặt đất và 5 tầng hầm.[6] Các điểm thu hút của nó bao gồm Thung lũng Rừng Shiseido, một khu vườn trong nhà kéo dài năm tầng và Công viên Canopy ở tầng cao nhất, có các khu vườn và các tiện nghi giải trí. ]Khu phức hợp và sân bay nằm ở Changi, ở cuối phía đông của Singapore, cách Trung tâm thành phố của Singapore khoảng 20 km (12 mi) về phía đông bắc. .

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-singapore

See also  Khu du lịch Tuần Châu - Hạ Long / Tham quan Tuần Châu Hạ Long / Kênh Chíp Bông - Du lịch 123

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

Mua sắm ngân sách thấp | Singapore | Vlog du lịch # 24.2

VIDEO NÀY ĐƯỢC GHI TRONG THÁNG 9 NĂM 2019 ▶ 𝐇𝐨𝐰 𝐓𝐨 𝐏𝐚𝐜𝐤 𝐂𝐥𝐨𝐭𝐡𝐞𝐬 𝐟𝐨𝐫 …

7 comments

 1. Kidz Stories & More

  absolutely beautiful. The airports around here are very plain and basic. Wish they would make ours nicer. Love the pandas and waterfall.

 2. London Walk by London Socialite

  People start to travel now. 🦋🦋🦋

 3. Ambient Walking

  🙃Whoo hoo!🙃 Love traveling with you!

 4. J. Walker Channel

  The last time I went to Changi airport was in early 2020. Hope to visit there again👍😊

 5. J o s e p h brave as a tiger

  Indeed,
  World first and largest indoor waterfall..
  💚Love it.

 6. Absolutely agree 👍👍👍

 7. Walk with Care

  Thanks for taking us to your walk today…Singapore Airport is absolutely 💯 amazing..i really enjoyed seeing these video..thanks for the tour 😀