Toàn cảnh Thời sự Nóng Nhất 24h Điểm 11/3 Nga nêu điều kiện nói chuyện Tổng thống. Tin Nga Ukraine new – Du lịch 123# tintuc24hol #tintuc ▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung, bản tin cập nhật trực tuyến 24h, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh truyền hình đài, các tin tức cập nhật nhật, truyền hình trực tiếp chương trình, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn. ❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️ ▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: ▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn dẫn nhất: – Thể thao: – An ninh ngày mới hôm nay: – Tin tức mới nhất 24h hôm nay: – Tin tức Công nghệ tổng hợp: – Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: – Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: ▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên: – Facebook: – Twitter: ▶ Sử dụng hợp lý để đưa tin (và (▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (Chính sách) (- Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng tôi, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] .

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

See also  Cơm Cháy Hải Sản Ẩm Thực Hải Phòng - Du lịch 123

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-hai-phong

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

Hành trang cần chuẩn bị khi bay sang Canada mùa Đông – Du lịch 123

Canada đang chuyển dần sang mùa đông. Mùa đông ở Canada kéo dài và yêu …

25 comments

 1. Nói về cây cầu ở Đức Phổ Quảng Ngãi thì bà con cứ yên tâm bao giờ sập cầu tret người thì sẽ có cầu mới

 2. Trần Nguyệt 87

  Sao cứ phải gây chiến tranh làm gì chỉ khổ cho dân thôi cứ hoà bình có phải sẽ sướng hơn ko tranh dành nhau rồi chết có mang theo đc gì đâu.hãy để cho dân sống yên ổn đi mấy ông đầu to ơi

 3. O nên q c bay bạ lấy gì mà chưa khỏi ngay

 4. Hướng Bùi Văn

  Xem tin tức chỉ vì em mc

 5. The dung Tran

  Mỹ có ảnh hưởng gì đâu

 6. The dung Tran

  Phương Tây cứ nghe Mỹ thì càng nguy hiểm

 7. San bằng luôn đi, cho nhanh ! Nhùng nhằng mãi ! 🤣🤣🤣🤣

 8. Lan Nguyễn thị

  Là người VN ta nên ủng hộ Nga. Mỹ dùng người VN đánh người Việt bây giờ nó dùng người Nga đánh Nga vi xúi ukraina nhập vào na tô hợp tác mỹ gần cạnh Nga để đánh Nga cho nên Nga mới đánh U. Mà U ko nghe Nga

 9. Lan Nguyễn thị

  Do Mỹ xúi ukraina nhập vào na tô để hợp tác đánh Nga cho nên Nga mới đánh phủ đầu U thôi

 10. Lan Nguyễn thị

  Ủng hộ nước Nga người anh cả phi thường ôn hòa của VN đó nếu ko có Nga thì VN làm nô lệ cho Mỹ rồi nhé

 11. Ngoc Son Pham

  Pu tin hiểu chiến quá. Có thẻ sẽ rhe chiến thư ba

 12. Đánh nhau đi Nga , UK Kinh tế đi lùi, dân khổ Anh Mỹ, EU ngồi xem cười vỗ tay ủng hộ, xúi dại anh UK hăng máu. Đôi lúc có thằng làng xóm ước ao làm giàu thích chơi với đại ca ko á

 13. Thanh Đào trọng

  Độc tài và tàn ác Putin đã mất hết uy tín trên trường quốc tế ( dù thắng hay bại thì Putin cũng được xem như một kẻ khát máu)

 14. Toàn cướp đất

 15. Khánh Quỳnh Nguyễn

  Đăng bài không đúng sự thật. Sự thật là hàng triệu xe tăng quân Nga đang bỏ chạy thục mạng vào thủ đô Kiev mà không có sự kháng cự nào. Chắc quân Ukraina đang sử dụng kế vườn không nhà trống để bảo vệ thủ đô.

 16. Phi Nguyen Dinh

  Đúng ucraina làm bia đỡ đạn cho NATO

 17. Truy. Vào mũi dị đường nào

 18. Đánh nhanh thắng nhanh nào…

 19. Sớm tiêu diệt CP của zelensky đã nuôi dưỡng phát xít sát hại dân Nga tại Donbass.

 20. Như vậy mà ko ai vào cuộc. Thật quá nản lòng.

 21. Tôi ko ủng hộ chiến tranh, rất mong cuộc kết thúc nhanh…

 22. btv nói lắp hay do bên Audio làm ăn dở vậy

 23. Quang vinh Hoang

  Đúng một tuần nữa tổng hề sẽ đu càng

 24. Giờ lớn hết rồi làm ăn không lo tên putler sống được bao lâu mà ham khổ cả nhân loại. Nước mỹ trường tồn không phải chỉ là vũ khí mà những đống góp cho sự phát triển nhận loại trong đó có những bộ óc Thiên tài những đường lối theo thời thế nên đẳng cấp họ là mãi mãi.putler có mạnh về quân sự nhưng đã hết thời rồi. Đầu óc thì không có chỉ có bom đạn thị phát triển không được bao nhiêu cũng lụi tàn thôi.

 25. Putler vẫn chưa tha cho dân ukraina