Tin Nóng Covid-19 Ngày 30/10 Dịch Virus Corona phát 350 F0 ổ dịch Cần Thơ, nâng cấp độ dịch – Du lịch 123# tintuc24hol #tintuc ▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung, bản tin cập nhật trực tuyến 24h, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh truyền hình đài, các tin tức cập nhật nhật, truyền hình trực tiếp chương trình, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn. ❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️ ▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: ▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn dẫn nhất: – Thể thao: – An ninh ngày mới hôm nay: – Tin tức mới nhất 24h hôm nay: – Tin tức Công nghệ tổng hợp: – Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: – Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: ▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên: – Facebook: – Twitter: ▶ Sử dụng hợp lý để đưa tin (và (▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (Chính sách) (- Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng tôi, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] .

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

See also  Hạ long - Quảng Ninh - 3-7-2021. Du lịch mạnh nha các bồ - Du lịch 123

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-quang-ninh

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

Hành trang cần chuẩn bị khi bay sang Canada mùa Đông – Du lịch 123

Canada đang chuyển dần sang mùa đông. Mùa đông ở Canada kéo dài và yêu …

15 comments

 1. Tìm Gái Gọi vào (tamsu69.com)

  3:25 Đông Tàn, Xuân Tan, Hạ tới nóng ran. Nhưng bàn tay này vẫn muốn đan

 2. Bảo Yến 500k vào (tamsu69.com)

  14:42 Bụng em có nhiêu ngấn thì anh yêu em ngần đấy

 3. My chat xxx vào (timbantinh69.com)

  6:42 Anh đừng rước đèn nữa anh rước em đi

 4. Tâm Sự Kín vào (timbantinh69.com)

  22:08 Duyên phận trời ban Cớ sao trách được Duyên số sắp đặt Đành chấp nhận thôi

 5. Nguyen Xinh888

  COVID-19

 6. Minh Hung Lê

  Đợt 3 người dân chưa có đợt nào la sao

 7. Phước mai @

  Nguoi ta đã duoc ho trợ đợt 3 con phuong minh o ô mon can tho chua có đợt nào cả.

 8. Nguyễn đình Hùng

  Cầu xin Phật cho thế giới hết dịch

 9. Nguyễn đình Hùng

  Chán thật luôn ước gì hết dịch

 10. Cố lên vn ơi

 11. Toang thật rồi

 12. không nhung người dân lơ là phòng dịch mà là cách chong dịch của các cơ quan chức năng không siết chặt việc phòng dịch

 13. Mấy thèng đầy tớ nô bộc VN hay bày vẽ rất nhiều trò quái đản lắm . Nào là thẻ xanh vàng đỏ . nào là phải xét nghiệm ba ngày lần mới cho ra đường . nào là ngăn sông cấm chợ nhốt bỏ đói v.v..Toàn hành dân . Nhưng hậu quả dịch càng ngày càng tràn lan . Cũng may nhờ vaccine viện trợ bố thí nên dịch mới giảm chút ít . Thử hỏi nếu không mua vaccine tiêm cho toàn dân thời thôi ? lỗi do ai ? Sao lại đi bày trò thẻ xanh vàng đỏ để đè đầu phạt vạ bóp cổ dân lành yếu thế ? Tiền hỗ trợ dịch cho người dân thì úp mở không rõ ràng . không có cái la nào la hết . Còn Kêu gọi đóng góp tiền từ thiện , quỹ vaccine covid , thiên tai địch họa thì bắt loa la điếc tai luôn . Phát tiền hổ trợ cho dân thì úp úp, mở mở , . Làm như tiền của ông cha chúng để lại , muốn bố thí ai thì bố thí . đúng là một lủ sâu dân mọt nước . Phải tử hình hết bà con có đồng ý không ?.

 14. Mang dịch từ ctinh miền nam về gieo rắc cho các tỉnh miền đông miền tâh miền bắc ở sài gòn bớt lại quay lại Sài gòn bị lại cứ cái vòng dịch luẩn quẩn tối ngày chống dịch phát mệt .

 15. Trời đất tu vấn gì bán hàng thì phải có mới tu vấn nghe nó sao sao ấy