Tin Nóng Covid-19 Ngày 2 / 3.Dịch Virus Corona hôm nay Vì sao ca nhiễm mới hà nội ca kỷ lục – Du lịch 123# tintuc24hol #tintuc ▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung, bản tin cập nhật trực tuyến 24h, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh truyền hình đài, các tin tức cập nhật nhật, truyền hình trực tiếp chương trình, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn. ❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️ ▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: ▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn dẫn nhất: – Thể thao: – An ninh ngày mới hôm nay: – Tin tức mới nhất 24h hôm nay: – Tin tức Công nghệ tổng hợp: – Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: – Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: ▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên: – Facebook: – Twitter: ▶ Sử dụng hợp lý để đưa tin (và (▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (Chính sách) (- Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng tôi, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] .

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

See also  U78 chuyến xe kỷ niệm 8.7.2018 Hải Phòng đi Cát Bà - Du lịch 123

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-quang-ninh

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

Hành trang cần chuẩn bị khi bay sang Canada mùa Đông – Du lịch 123

Canada đang chuyển dần sang mùa đông. Mùa đông ở Canada kéo dài và yêu …

19 comments

 1. Xuân anh Huynhthi

  Bắt cách ly,phong toa,2 tháng cho biết mùi vị mà dânmiền nam đã làm trong dợt dịch thứ4

 2. Phạm Gia Linh

  Giờ này HN nhốt âm tính và thả dương tính , đi ra đường thì thôi rồi . Các trường học thì vận động cho các con đi học mà trong khi đó hỏi lại "nếu các con mắc covid và lây đến mọi người trong gia đình thì sao? nhà trường im luôn". Ngày trước khi khai báo mình bị F0 thì được chính quyền hỗ trợ ( tuyên truyền và phong toả lại +hỗ trợ thuốc , nhưng giờ đây thì kệ cmcm đứa nào nhiễm thì tự cách ly và không có hỗ trợ gì hết.

 3. Chị có việc gì đấy ạ

 4. Quyên Ngọc Nguyễn

  Hãng plz ng ta đang ngưng sx loại vacxin tiêm cho trẻ để xem xét lại. Mà Việt Nam thì cho tiêm. Lạy

 5. Dân bắc ý thức hơn dân nam… dị mà giờ kkkk.

 6. Hảo thật sự

 7. Sao không nói đến Bắc Ninh

 8. Ngọc Diệp Trương

  Bhocbaiđinghebe

 9. cám ơn you.tú thông tin nhanh nhất.

 10. Hà Nội không viết hoa ?

 11. Thu Tran Nguyen

  Sống chung voi dich la z đó sao

 12. Sao không tiếp tục zero COVID mà cứ học theo phương tây để người dân phải khổ vậy.kinh tế chưa phát triển thì sẽ phát triển chứ có cần không!khổ thật đấy.

 13. TẾT vừa rồi thả nổi , chỉ khổ cho người dân

 14. Long Nguyễn Xuân

  Cho học sinh đến trường , thả cữa Ka Ra ô Kê , vũ trường , rạp chiếu phim , rạp hát cho lũ mãi giâm ma túy thoải mái thì dịch bênh tăng nhanh thôi mà ! Giỏi lắm!

 15. Bao gio hêt dich đây . Chông dich Kiêu gi the ha cac ngai ytê. Ngoay mui ban kit Têt .xet nghiem kiêm tien de thât . So vai cut

 16. Xem mà lo cho người dân, giờ đang chống dịch, lại lo cho kéo dài lại đói nghèo.

 17. Khỏi cần đi . Tập trung quá nhiều tôi đã khỏi covid . Âm tính nhưng k cần chứng nhận . Vì cái giấy mà tập trung nguy cơ tái nhiễm là rất cao