Thời trang bản tin 19h45 ‘ngày 23/1/2022 – Du lịch 123Bản tin thời sự 19h45 ‘ngày 23/1/2022 của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh.

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-quang-ninh

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

See also  Toàn cảnh Thác Khe Vằn Bình Liêu Quảng Ninh đẹp như mơ giữa núi rừng qua góc nhìn bằng flycam. - Du lịch 123

About admin

Check Also

Hành trang cần chuẩn bị khi bay sang Canada mùa Đông – Du lịch 123

Canada đang chuyển dần sang mùa đông. Mùa đông ở Canada kéo dài và yêu …

One comment

 1. Ở một đất nước đứng lên vì chủ nghĩa Vô Sản mà cuối cùng sau khi Bác mất thì sinh ra một loạt, các nhà Tài Phiệt, Đại Gia, Phu Nhân, Quý Bà. Làm gì mà cái đất nước nó không loạn. Nó không khổ. Làm gì mà đi đâu chẳng thấy người nghèo. Làm gì mà đi đâu chẳng thấy các Khu Đô Thị mọc lên với các ngôi biệt thự sang chảnh mà chỉ có các Ông Chủ, Bà Chủ mới có thể mua nổi. Nói gì đến đời sống Nhân Viên.

  Nói thẳng nhé. Bao giờ mà các Khu Đô Thị Thông Minh đấy xây ra với các ngôi Biệt Thự tiền Tỷ đấy được Giao cho người Nghèo làm Nhà Ở Xã Hội. Thì hãy làm. Còn bỏ tiền ra xây 1 loạt nhà ở cái nào cũng như cái nào? Khổ Việt Nam mình hả? Hễ giầu lên mà thấy nhà mình không có gì đặc biệt hơn so với nhà hàng xóm là không thích đâu. Để xem các khu đô thị đấy tồn tại được bao lâu cho đến khi các Bong Bóng Đô Thị đấy Xịt Hơi.

  Toàn một đám Mặt Dầy, Phù Phiếm.

  Để rồi xem thi đua đổi mới hay lấy cớ để các Công Trình và Dự Án được Ký Kết nhanh chóng hơn để bán đất nhanh hơn, để chuyển nhượng đất nhanh hơn, để chuyển đổi đất nhanh hơn, để làm cái gì cũng nhanh hơn mà còn Bôi Chơn, Đút Lót cho mau gọn. Từ trước đến nay thì có bao giờ là ngưng xây dựng. Tại sao dân vẫn nghèo? Vì nhà cửa xây ra để Thao Túng thị trường và Moi Tiền của các Ông Chủ, Bà Chủ Tiểu Thương. Sau đó thì mới đến Dân Lao Động. Cho nên? Dù có phát triển thế nào thì vẫn chỉ là để xây dựng cho đám nhà Giầu nó hưởng. Để xem bác bảo vệ cổng trường Tiểu Học có đủ tiền để ở trong Resort Sang Chảnh được 1 đêm không. Nói gì đến ai xa xôi hay nói gì đến việc bác bảo vệ cổng trường có đủ khả năng mà ở nhà Biệt Thự trong các Khu Đô Thị Sang Chảnh Khép Kín. KHÉP KÍN LUÔN CẢ VỚI NGƯỜI NGHÈO. CHIA RA MỘT BÊN CHO NHÀ GIẦU, VÀ MỘT BÊN LÀ CÁC KHU Ổ CHUỘT.

  Toàn một đám. Xúm vào mà vẽ rồi để xem, bao nhiêi tiền sẽ được đổ vào. Rồi bao nhiều người lại chuẩn bị như Phú Quốc. Suốt ngày Gập Đầu đi chào mấy thằng đại gia. Rồi cuối cùng đi đâu cũng thấy Biệt Thự tiền Tỷ với Resort hạng sang. Còn người dân nghèo, lao động nghèo, thợ xây để xây lên các Công trình đấy. Vẫn ở các Chuồng Lợn nâng cấp, với nhà Trọ cho Thuê. Toàn một đám. BÁC HỒ mà sống dậy chỉ có Tức Ói Máu.

  Chẳng khác nào lôi hình ảnh Bác ra làm Bia Đỡ Đạn cho một Lũ Quan Tham Nhũng với Tài Phiệt, Đại Gia, Phu Nhân, Quý Bà bắt tay nhau Làm Giầu trên đất Việt Nam. Làm Giầu từ Người Lao Động.

  Tôi Khinh, Tôi Phỉ Nhổ vào cái Mặt các Ông các Bà, các Anh, các Chị. Mở mồm ra là Tiền. NHẮM MẮT LẠI CŨNG TIỀN. ĐI ĐỀN CŨNG TIỀN. ĐI CHÙA CŨNG TIỀN. THỜ THÁNH CŨNG TIỀN, THỜ PHẬT CŨNG TIỀN. THẾ NÊN NGHÌN TỶ XÂY CHÙA CÒN QUAN TRỌNG HƠN CẢ XÂY NHÀ Ở XÃ HỘI.

  MỘT LŨ KHỐN NẠN. MẤT HỌC. VÔ GIÁO DỤC.

  Rồi thì chỉ ngồi đấy lôi Con Dân Việt Nam ra Đảo làm Bia Đỡ Đạn hết. Chẳng khác gì cái đám Văn Ca Nghệ Sỹ, Tài Phiệt với Phú Ông chạy đi Sơ Tán ngày xưa thay vì cầm súng đánh giặc cả.