Đường Phố Cẩm Phả Chiều 30 Tết 2021- Quê Quảng Ninh – Du lịch 123Quê Quảng Ninh Đường Phố Cẩm Phả Chiều 30 Tết 2021- Quê Quảng NinhKhám Phá Đường Phố Cẩm Phả Chiều 30 Tết 2021 Cùng Quê Quảng Ninh Các Bạn Nhé. Chiều 30 tết lúc 16 giờ 45 trên đường phố Cẩm Phả từ km6 Cẩm Thạch chạm vào ngã tư bến phường Cẩm Thạch trời nắng rất đẹp, mọi phương tiện giao thông không hề chạy như những ngày trước. Xin mời quý vị và các bạn cùng trải nghiệm cảm nhận mọi hoạt động trên đường phố vào ngày cuối cùng của ngày cũ nhé. Cảm ơn quý vị và các bạn đã ghé thăm kênh của tôi, rất mong nhận được sự giúp đỡ ủng hộ của tôi bằng cách đăng ký, thích, chia sẻ và nhận xét kênh của tôi, để ngày càng phát triển tốt hơn. – Đăng ký kênh miễn phí tại đây: – Facebook: – email: [email protected] # ĐườngPhốCẩmPhảChiều30Tết2021 # QuêQuảngNinh.

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-quang-ninh

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

See also  Ẩm thực Quảng Ninh: Cá dìa nướng | QTV - Du lịch 123

About admin

Check Also

Hành trang cần chuẩn bị khi bay sang Canada mùa Đông – Du lịch 123

Canada đang chuyển dần sang mùa đông. Mùa đông ở Canada kéo dài và yêu …

6 comments

 1. Quê Quảng Ninh

  Chiều 30 tết trên đường phố Cẩm Phả, trời nắng ấm rất đẹp, mọi phương tiện giao thông yên tĩnh hơn

 2. Đàm Vĩnh Ngọc

  Rất tuyệt

 3. Tiến Phát Đặng

  Hay và có ý nghĩa dành cho những người xa quê hương. chúc bạn sức khỏe thành công.mong clip sau bạn đi từng góc phố và bình luận những món ăn ngon của quê hương thị xã cẩm phả. cảm ơn bạn đã cho tôi có khoảng khắc tuyệt vời.

 4. Shadow of the Bear

  Outstanding video👍! I am glad I came across your channel! I've never seen someone create such magnificent work! Very impressive! I can't wait to

  see what's next.

 5. Chúc anh một năm mới tràn đầy sức khỏe nhiều niềm vui hạnh phúc cùng với kênh ngày càng phát triển được nhiều người ủng hộ

 6. Андрей Аладов

  С Новым годом! Спасибо за прекрасную поездку!