Du lịch Quảng Ninh giai đoạn bình thường mới | Cơ hội & thức thức | 0931064064 – Du lịch 123LĨNH VỰC MGV – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CÁC DỰ ÁN TẠI QUẢNG NINH HOTLINE: 0931064064 Ngày 30/10, Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức hội thảo với chủ đề “Du lịch Quảng Ninh giai đoạn new normal: Cơ hội và thức thức ”. Ông Phạm Văn Hiệp, Giám đốc Điều hành Sun Group Vùng Đông Bắc chia sẻ những nỗ lực vượt qua thời gian của Sun Group để có thể duy trì sự phát triển của doanh nghiệp và đóng góp không nhỏ cho sự phục hồi của du lịch Quảng Ninh sau mỗi đợt dịch. Tại Quảng Ninh, Sun Group có những dự án mới ấn tượng để không chỉ bổ sung sản phẩm mới có tính năng tấn công du lịch Quảng Ninh như Yoko Park mà nâng tầm mỹ quan đô thị với các dự án bất động sản có giá thẩm mỹ giá trị và xã hội cao cấp như Sun Marina Town và định hình lối sống, người dẫn hướng mới tại địa phương như du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với sức khỏe trị liệu, staycation… Ông Hiệp đưa ra những kiến ​​thức trong công việc định vị thương hiệu cho du lịch Quảng Ninh như một “Kỳ quan bốn mùa” với những góc nhìn mới mẻ, sáng tạo cho công việc tiếp thị điểm đến, cũng như kêu gọi các doanh nghiệp trên địa bàn cùng kết nối, để có thể xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng mùa, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng, đóng góp, thúc đẩy sự phát triển của Quảng Ninh trong thời gian mới. #SunGroup #QuangNinh #KyQuanBonMua #HaLong #HoiThaoDuLich.

See also  Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội CHÀO TÂN SINH VIÊN 2020 - Du lịch 123

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-quang-ninh

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

Hành trang cần chuẩn bị khi bay sang Canada mùa Đông – Du lịch 123

Canada đang chuyển dần sang mùa đông. Mùa đông ở Canada kéo dài và yêu …

2 comments

  1. Phạm Văn Duy BĐS Cao Cấp

    Xin cảm ơn quý anh/chị và các bạn đã dành thời gian theo dõi video! Đừng quên dành tặng tôi 1 like, share và đăng ký kênh nếu thấy video ý nghĩa nhé!
    ☞ Đăng ký kênh để nhận video mới nhất tại đây : https://bit.ly/3Hr9n5F

  2. Rất bổ ích. 💎💎