Đánh giá Trải nghiệm Tour Du lịch Caravan & Trại Cát Bà – Du lịch 123Video này Caravan Vietnam sẽ cùng bạn xem lại Trải nghiệm Tour Du lịch Caravan & Trại trại tại Đảo Cát Bà – một trong những hòn đảo đẹp nhất vùng Bắc Bộ của Miền Bắc Việt Nam và thuộc quần thể Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan Hạ được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Có quá nhiều thay đổi trong những năm gần đây, từ đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng Rút ngắn thời gian di chuyển và đường cao tốc từ Thành phố ra kết nối đảo, nhà máy ô tô Vinfast Hải Phòng lớn nhất Đông Nam, Cáp treo Sun World Cát Bà cũng đã hoàn thành và đưa vào hoạt động … Cát Bà hứa hẹn là một trong những điểm du lịch rất phù hợp cho các hoạt động Du lịch nghỉ dưỡng, tour Caravan & Trại trong tương lai. ————————————————– ——————————————– Du lịch lái xe caravan, tour caravan là hình thức đi du lịch bằng phương tiện ô tô cá nhân, xe con, xe bán tải đến những nơi đặc biệt, ít tour du lịch truyền thống để khám phá và trải nghiệm những danh lam thắng cảnh, di động văn bản hóa – lịch sử yêu thích theo một cách riêng. Tham gia tour lái xe caravan bạn được: – Cùng gia đình, nhóm bạn tự lái xe cùng đoàn, có thể lái xe du lịch bán tải, xe SUV phù hợp với nhiều địa hình. – Khi di chuyển lái xe caravan luôn có xe chạy đường dẫn, đầu đuôi hoặc xe libero hỗ trợ phương tiện, kỹ thuật bảo mật. – Hướng dẫn viên chuyên nghiệp ngồi trên xe hướng dẫn chia sẻ điểm đến. – Khám phá lái xe caravan đến những cung đường độc đáo trong nước ở vùng núi cao cùng các chương trình du lịch lái xe độc ​​đáo trên các cung đường tuyệt đẹp Tứ Đại Đỉnh Đèo, Mã Pí Lèng, Hà Giang, Mù Căng Chải , Hải Vân, Tây Nguyên, Caravan Xuyên Việt, Caravan Lào Thái Campuchia, Caravan Tây Tạng, Caravan Mỹ .. @ Đăng kí kênh: @Theo dõi các đoàn lữ hành trên: @Fanpage: @Website: @ Đăng kí trải nghiệm miễn phí miễn phí các chuyến tham quan lái xe: @Chat Zalo Official Account: @Tham gia hội phượt miễn phí: @ Danh sách phát toàn bộ video của kênh: @ Caravan lái xe cánh cung Đông Bắc: @ Caravan lái xe vượt Tứ Đại Đỉnh Đèo Tây Bắc : @ Caravan lái khám phá miền Trung – Tây Nguyên: @ Caravan lái xe xuyên Việt khám phá Tây Nam Bộ: @ Caravan lái xe 3 nước Đông Dương (Lào Thái Campuchia): @ Caravan lái xe tự lái Xuyên Mỹ: @ Caravan lái xe khám phá Châu Phi Lục Địa Đen: Trong nội dung video có thể sử dụng những hình ảnh chứa những hình ảnh không có bản quyền theo luật sử dụng hợp lý. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected]/ Tel: 0989835538. #tourcaravan #caravanvietnam #dulichxetulai #caravanvietnam #dulichcatba #catba.

See also  Cuộc sống Việt-Du lịch Chùa Ba Vàng, Quảng Ninh-Tour Chùa Ba Vàng ở Việt Nam - Du lịch 123

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-hai-phong

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

Hành trang cần chuẩn bị khi bay sang Canada mùa Đông – Du lịch 123

Canada đang chuyển dần sang mùa đông. Mùa đông ở Canada kéo dài và yêu …

One comment

  1. Caravan Vietnam

    Có quá nhiều đổi thay trong những năm gần đây, từ đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng rút ngắn thời gian di chuyển, và tuyến cao tốc từ Thành phố ra nối đảo, nhà máy ô tô Vinfast Hải Phòng lớn nhất Đông Nam , Cáp treo Sun World Cát Bà cũng đã hoàn thành và đưa vào hoạt động… Cát Bà hứa hẹn là một trong những điểm du lịch đảo rất phù hợp cho các hoạt động Du lịch nghỉ dưỡng, các tour Caravan & Cắm Trại trong tương lai