Tour Cà ri Đầu Cá Lớn – MALAYSIAN STREET FOOD ở Kuala Lumpur, Malaysia!Xem thêm video món ăn Malaysia: https://youtu.be/u5LYl4DM5c4 Subscribe http://bit.ly/MarkWiensSubscribe để nhận 2 video mới mỗi tuần Áo phông và mũ lưỡi trai: https://goo.gl/6WdK1l Tôi luôn yêu thích cà ri và tôi luôn yêu thích đầu cá, vì vậy cà ri đầu cá đương nhiên sẽ là một trong những món ăn ưa thích của tôi – không có gì là không thích khi moi từng miếng cá nhỏ ra khỏi tất cả các kẽ hở, trong khi hút hết nước sốt cà ri . Chúng tôi đã kiểm tra ba nhà hàng đầu cá khác nhau ở Kuala Lumpur, mỗi nhà hàng phục vụ một kiểu đầu cá hoàn toàn khác nhau. Annuar’s Fish Head Curry: https://goo.gl/maps/tBQjm3HkNXP2 Một trong những quán ăn đường phố Malaysia huyền thoại nhất ở Kuala Lumpur là Annuar’s Fish Head Curry, còn được gọi là góc đầu cá Bangsar. Ông Annuar là một người đàn ông làm việc chăm chỉ tuyệt vời, ông đã bán món cà ri đầu cá theo phong cách Hồi giáo ở miền nam Ấn Độ của mình trong một thời gian dài và có một lượng người hâm mộ trung thành. Anh ấy cũng nổi tiếng với giá cả phải chăng và món gà rán của mình. Tất cả các nhân viên đều tốt đẹp một cách đáng kinh ngạc, và chiếc đầu cá của họ thật tuyệt vời. Tôi cũng đặc biệt yêu thích món gà rán với sốt cà ri đầu cá. Ông Annuar sẽ không tính phí bữa ăn của chúng tôi, xin cảm ơn! Tugu View Cafe: https://goo.gl/maps/uvSfgwf3qss Tiếp theo, chúng tôi đến Tugu View Cafe, một nhà hàng bán đồ ăn Malay địa phương tuyệt vời trên đỉnh đồi ở giữa Kuala Lumpur, mặc dù có cảm giác như bạn đang ở giữa của một công viên trên núi. Họ phục vụ tất cả các loại đồ ăn Malaysia, nhưng món ăn nổi tiếng nhất của họ là cà ri đầu cá kiểu Malay. Chúng tôi đã gặp đầu bếp của món cà ri, và tôi chỉ yêu cầu anh ấy chọn cho chúng tôi kích thước lớn nhất mà tình cờ là đầu cá 120 RM! Hầu hết những người khác là 45 – 65 RM! Đây có lẽ là món cà ri đầu cá ngon nhất đối với tôi trong toàn bộ chuyến tham quan món cà ri đầu cá món ăn Malaysia này. Sự phức tạp của hương vị và các thành phần đã thổi bay tôi. Tổng giá – 144 RM ($ 35) Restoran Mun Kee Steam Fish Head: https://goo.gl/maps/X5dbhmdBTKK2 Cuối cùng để kết thúc chuyến tham quan cà ri đầu cá này, chúng tôi đã đến một nhà hàng Trung Quốc. Vì vậy, đây thực ra không phải là cà ri đầu cá, mà là đầu cá hấp kiểu Trung Quốc. Họ đã cho chúng tôi không chỉ đầu, mà thực sự là toàn bộ cơ thể trừ phần đuôi. Nó rất ngon, được hấp với gừng thơm tuyệt vời, và nó là một món cá hoàn hảo để kết thúc bữa ăn. Tổng giá – 98 RM (23,80 USD) Đây là một chuyến tham quan ẩm thực Malaysia với cà ri đầu cá tuyệt vời ở Kuala Lumpur! MUSIC: https://goo.gl/HwVjdo CAMERA GEAR Tôi đã sử dụng để làm video này (đây là các link liên kết): Camera chính: http://amzn.to/2sV0XQO Ống kính chính: http://amzn.to/2szLZNf Ống kính thứ 2: http://amzn.to/2EjBeEg Micrô: http://amzn.to/2rBKD3z Drone: http://amzn.to/2CrtAHz THEO DÕI: Instagram: https://instagram.com/migrationology Facebook: https : //www.facebook.com/migrationology Cảm ơn bạn đã xem! .

See also  Tham quan Sở thú Singapore (Phần 2)

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-singapore

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

Singapore River Safari Amazon River Quest | Sở thú Singapore | 2018

Singapore River Safari, Amazon River Quest. Theo dõi tôi trên Instagram https://www.instagram.com/sagarkelusk để tìm hiểu …

31 comments

 1. If you hungry you take the food but if not you think the food is tidak perlu di makan.

 2. Evelyn G.K. Goh

  You missed the eyes Mark! The best parts.

 3. Your food vlogs are really awesome. But why do you eat like a shy woman. Be a man while eating food. Take big bites with hands rather than using those useless fork and spoon!

 4. Thailand go round

  black oil for good health.

 5. Wow Malaysia good, ♥️♥️👍

 6. KYRGYZSTAN ONLINE

  🔥😍

 7. Alicia Serafin

  Yuk, eyeballs, nope

 8. Nabajyoti Nath

  Mark Wiens good ma.

 9. hao Khan thank tuyet v

 10. Should name the list.

 11. Mark I love your videos .

 12. Mark totally amazing!

 13. Looks so good yummy👌

 14. epson549FDF WF360 series

  Do some thing else idiot u eating now watch other videos and do it cop u them stop eating to much bro thats called dinner.

 15. BOBBYFAR

 16. O.k. it has to do with the size of the fish head. I grew up in New Hampshire eating trout. Not a size that is in comparison at all! A great taste, but not fish head to eat at all. We fried it in butter. Are the tail in all.

 17. I grew up catching fish here in the U.S.A. but we never ate the fish head. Please explain the importance. Otherwise I won't understand the significance of it.

 18. 😋😋

 19. Martel stemboat just some idiea

 20. Very funny you

 21. Im entertaint compony seminar 10pax

 22. Fish heads fish heads rolly polly fish heads.

 23. .I'm going to start eating fish heads but I need to eat the same you eat 🔥Red. Snapper

 24. Wow looked so good.
  What do you suggest how I should cook a red Snapper fish head. Easily and quickly.???

 25. Missing Malaysian food so much in the world can't get food like Malaysia

 26. famous place bro…

 27. I love watching the videos and I have been sick with the flu.

 28. U can try nasi kandar in petaling jaya.got fish head curry also…very nice #qzamakan

 29. Mark you are getting so boring with your same vocabulary and your smile that every bite you take is so amazing.