Du Lịch Đảo Quan Lạn – Quảng Ninh @ Trọng Youtuber @ Trọng Vlog – Du lịch 123Du Lịch Xuyên Việt @ Trọng Youtuber Đảo Quan Lạn nằm trong vườn quốc gia Bái Tử Long, thuộc tuyến đảo Vân Hải, vòng ôm bù đắp phía đông của vịnh Bái Tử Long, thương mại Vân Đồn đặt tại chính đảo này. Trên đảo có 2 xã thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, đó là xã Quan Lạn và xã Minh Châu. Dân số toàn đảo khoảng 7000 người. This date, here is an local development about the travelling, to the date 18/6 ÂL Mỗi năm có một buổi lễ hội, đó là buổi lễ hội Chèo rất được mọi người ưa chuộng, mọi người đều biết về dự án. Đảo Quan Lạn nổi tiếng với những bãi tắm còn hoang sơ nước trong như bãi biển Sơn Hào, bãi biển Quan Lạn và bãi biển Minh Châu cát trắng. Phương tiện đi lại chính là xe tuk tuk. Khoảng thời gian từ tháng 4; tháng 5 và tháng 6 hoặc tháng 9 đến tháng 10 được xem là điểm đẹp nhất để du lịch đảo Quan Lạn. Để có thể tham quan và khám phá vẻ đẹp của đảo Quan Lạn, bạn nên tham gia tour du lịch quan lạn của Công Ty Cổ Phần Cinvestra Việt Nam – Cinvestra Travel Export phát từ Hà Nội đến thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Từ Hà Nội đến Vân Đồn khoảng 210 km, để tiết kiệm chi phí bạn có thể bắt ô tô từ bến xe Mỹ Đình hoặc bến xe Lương Yên về bến xe Cửa Ông Có rất nhiều xe về bến xe Cửa Ông, Quảng Ninh. Mất khoảng 5 tiếng để đến Cửa Ông, bạn báo lái xe cho mình xuống ngã ba đường Vân Đồn. Sau đó bạn có thể đón xe khách Vân Đồn hoặc tacxi, xe tải về Cái Rồng (nếu đi xe khách Vân Đồn bạn phải báo lái xe xuống ngã ba lối rẽ vào Cái Rồng sau đó bắt taxi hoặc xe ôm vào ).

See also  Hướng dẫn Du lịch Kỳ nghỉ Singapore | Expedia

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-quang-ninh

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

Hành trang cần chuẩn bị khi bay sang Canada mùa Đông – Du lịch 123

Canada đang chuyển dần sang mùa đông. Mùa đông ở Canada kéo dài và yêu …

19 comments

 1. Diễm Hoàng

  Cho e hỏi vé tàu cao tốc bao nhiêu 1 người đấy ạ

 2. hoa hoangtran

  Nghiên cứu các xe máy, ô tô vi phạm nếu sau thời hạn không có người nhận giải quyết thì chuyển giao ra các đảo cho Dân ở các Đảo dùng là tiện lợi.

 3. Thống Soái Ca

  hi

 4. Xin hãy cùng nhau bảo vệ môi trường Quan Lạn. Đừng vứt rác bừa bãi. Để con cháu chúng ta còn được thưởng thức Quan Lạn lâu dài nhé

 5. Triệu tổng

  Cách đây 8năm mình đi bằng xe 3gác ra đảo

 6. Hiện tại dag có khu resort Viglacera quan lạn + bãi tắm rất đẹp.ko biết xong chưa.

 7. Ra vs quan lạn mà không dc trải nghiệm đào sán sung thì không phải là người đi quan lạn

 8. Bãi biển vân hải đẹp nhất

 9. VÂN NAVY 100K Vào Henho24h xyz

  00:24 Chờ tin nhắn từ cậu, chắc hết mẹ cái thanh xuân. 🗄

 10. đẹp quá, sạck quá, bao h có tiền e sẽ đi chỗ này

 11. Đẹp

 12. BAP LIGHTHOUSE

  ▶️https://youtu.be/IPAKaXQEoa4
  Love…Quan Lạn

 13. Đẹp đó

 14. Đẹp . Tân c3

 15. Trọng Youtuber

  Cảnh đẹp . rõ . người quay có tâm

 16. Đẹp. nhưng hơi xa .

 17. NDT Du Lịch MoTo Vlog

  Tuyệt Vời. quá đẹp

 18. Bãi biển ở đây thật sạch và đẹp

 19. Đảo này đẹp sạch . Hay