Chùa Yên Tử Quảng Ninh 2017 – Flycam Yen Tu Pagoda (quần thể di tích danh thắng Yên Tử) – Du lịch 123Quần thể di tích danh thắng Yên Tử Quảng Ninh – Núi Yên Tử là ngọn núi cao 1068m so với mực nước biển trong dãy núi Đông Triều vùng đông bắc Việt Nam. Núi nằm ở ranh giới giữa 2 tỉnh Bắc Giang và Quảng Ninh. Núi Yên Tử là một dải núi nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam với phong phú và đa dạng hệ thống động thực vật đã được nhà nước công nhận là khu bảo tồn thiên nhiên. Quê hương Đông dãy Yên Tử thuộc tỉnh Quảng Ninh và Tây thuộc tỉnh Bắc Giang. Núi Yên Tử hiện còn lưu giữ một hệ thống di tích lịch sử văn hóa gắn với đời sống, hình thành và phát triển của thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Đỉnh núi thuộc xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Vốn là một thắng cảnh thiên nhiên, ngọn Yên Tử còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử với danh sách “đất tổ Phật giáo Việt Nam”. Trên đỉnh núi thường có mây bao phủ nên ngày trước có tên gọi là Bạch Vân sơn. Tổng chiều dài đường để lên đỉnh Yên Tử (chùa Đồng) là khoảng 6000m với 6 giờ đi bộ liên tục qua hàng ngàn đá, đường rừng núi … Xung quanh khu vực núi Yên Tử là có các di tích và danh thắng quan trọng như khu bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử (Bắc Giang) và Khu di tích lịch sử nhà Trần ở Đông Triều (Quảng Ninh). Hệ thống di tích và danh sách này đã được tổng hợp thành Quần thể di tích danh thắng Yên Tử để đề nghị UNESCO công nhận là di sản thế giới. [email protected] 0983809566 Nhóm sản xuất: Đoàn Hiệp – Mạnh Toản – Trung Dũng Sản xuất tháng 3 năm 2017 Vui lòng chọn FullHD chế độ để xem được chất lượng Clip tốt nhất! .

See also  GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU DU LỊCH QUỐC TẾ GỖI RỒNG HẢI PHÒNG - DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN - Du lịch 123

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-quang-ninh

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

Hành trang cần chuẩn bị khi bay sang Canada mùa Đông – Du lịch 123

Canada đang chuyển dần sang mùa đông. Mùa đông ở Canada kéo dài và yêu …

22 comments

 1. Đc đến 1 lần cug đã mãn nguyện lắm rồi

 2. Ngọc Ánh 700K Vào Henho24h xyz

  04:00 Ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên đi một người anh từng trọn vẹn yêu thương. 🕗

 3. Hải Anh 800K Vào Henho24h xyz

  02:25 Hãy mạnh mẽ như xương rồng trước bão giông :takeout:

 4. Chung quy cũng chỉ vì cái năm nay nó dịch bệch gây lên,, mà ko đi lễ chùa cầu may dc mà lòng cứ luôn hiển hiện những cảnh chùa chiền linh thiêng

 5. Diễm My 100K Vào Timbanvn xyz

  04:54 Rượu đắng rượu say rượu vẫn cạn ♣

 6. Hồng My 900K Vào Henho24h xyz

  03:12 Stt này được 999 share em sẽ công bố chồng tương lai. 🏕

 7. Video xuất sắc quá anh ơi

 8. Tuyệt vời ! Cùng kết nối và chia sẻ nhé bạn

 9. 🙏 🙏 🙏 A di đà phật! Phong cảnh chùa đẹp và thanh tịnh quá..
  🙏 🙏 🙏 #FUTV đi ngang tương tác chúc kênh ngày càng thành công hơn! 🙂

 10. DisneyCars Play

  Anh ơi cho e xin mây source flycam ở yên tử đc k

 11. 272gNoLyHyLongTh 272gNoLyHyLONGTrinhgNợưV gỗ J

  27288

 12. Một câu chuyện bằng hình ảnh quá đẹp, góc quay đẹp, ngắn gọn xúc tích, âm nhạc hoà quyện với hình ảnh tạo cho mình cảm giác rất đặc biệt. Mình đã từng đến Yên Tử, tiếc là lần đó không mang theo máy quay để review. Nhưng sẽ đến lần nữa để làm 1 video, Yên Tử quá đẹp. Cám ơn bạn về video này nhé…

 13. Please give me some good luck

  tai sao lang mieu nao cung toan la chu han . chu trung quoc . moi nguoi co the giai thich dc la vi sao ko. to tien nguoi viet sao lai di tho cung to tien trung quoc phai chang co lien quan gi. toi c thay co dieu gi do ko dung .

 14. du lịch khám phá 24h

  Đẹp quá kênh bạn bắt kiếm tiền di

 15. Hoài Thương Lê

  Wao tuyệt vời quá
  Cảm ơn tác giả nhiều 🥰

 16. Xanh 30 - Reviews

  Đẹp quá

 17. hoàng gaming

  Mk đc ik r

 18. 4 năm nay, năm nào mình cũng đi Yên Tử, cứ tháng 3 hàng năm là lại đi dọc tuyến Chùa Hương và Yên Tử. Mệt nhưng rất vui, năm sau mình quyết định sẽ ghi lại video về chuyến đi của mình.

 19. Giáo Dục Phật Đà

  Cám ơn ad rất rất nhiều ạ.Việt Nam đẹp quá.

 20. Đăng kí kênh giao lưu giúp nhau phát triển nhé

 21. Duc Tuan Hoang

  ĐÃ LEO LÊN CHÙA ĐỒNG 11 LẦN..

 22. Duc Tuan Hoang

  KỲ VĨ..ĐẸP ĐẼ..