Chợ đồ cũ tại Hải Phòng – Chợ hàng | Du lịch Hải Phòng – Du lịch 123VIVU VIETNAM – KÊNH DU LỊCH – GIẢI TRÍ VIỆT NAM ____________________________________________________ * GIỚI THIỆU VIDEO: – Video thực hiện vào tháng 02/2020 – Link bản đồ Google Map: – Địa chỉ cụ thể: Chợ Hàng – Lê Chân – Hải Phòng – Giới thiệu địa điểm du lịch: Chợ Hàng là phiên bản duy nhất hiện nay còn họp tại Hải Phòng và vẫn mang phong cách của một phiên bản chợ quê trong lòng thành phố. Với người Hải Phòng, chợ Hàng không chỉ là nơi buôn bán, nó còn là địa điểm sinh hoạt văn bản cộng đồng. Ngoài công việc buôn bán và trao đổi hàng hóa, rất đông người thường xuyên đến chợ để chơi, để ngắm những cây, con giống và trải nghiệm những nét văn hóa. Chợ cũng thu hút rất nhiều người từ các tỉnh thành lân cận như Nam Định, Thái Bình, Hải Dương Chợ chuyên bán các loại cây giống (cây cảnh, rau giống), con giống (chó, mèo, thỏ, chuột cảnh và chim …) và các loại công cụ và phân tích phục vụ cho công việc trồng trọt và chăm sóc cây trồng và nuôi dưỡng. Chợ vừa là nơi buôn bán của các tiểu thương chuyên nghiệp, vừa là nơi người chơi nuôi hoặc nông dân mang chim, cá cảnh và sản phẩm của mình đến bán hoặc trao đổi. Đối mặt với nhiều người, đi chợ Hàng trước là thú đi chơi, sau đó là đi mua bán. Ngày này, Chợ Hàng như chợ bán đồ cũ hay đồ rẻ tiền mà dân vẫn hay dùng. Các chủ nhật hàng du lịch thập phương hay dân trong vùng thường xuyên đi Chợ Hàng đôi khi chỉ để ngắm những vật nuôi, cây cảnh hoặc để chọn mua một thứ hàng cần thiết trong gia đình. Khi đến Chợ Hàng người ta thường dễ dàng chọn mua cho mình một món đồ vì giá cả phải trả và vì Chợ Hàng có đủ các loại mặt hàng mà các chợ khác có thể không có: từ nồi niêu, bát đĩa hay quần áo, cuốc đất xẻng, cây con giống … thậm chí là cả các loại thuốc lá, thuốc lào hay những món đồ thân thuộc của làng quê Việt mà ngày nay khó kiếm như bồ kết * GIỚI THIỆU KÊNH: – Kênh nhắm mục tiêu giới thiệu, quảng cáo bá hình ảnh con người, đất nước Việt Nam. Đưa ra những hình ảnh chân thực nhất về 64 tỉnh thành, 54 dân tộc trên mọi miền đất nước. – Giới thiệu đến các bạn những địa điểm du lịch hấp dẫn, những món ăn ngon mang đậm bản sắc dân tộc. – Những hình ảnh được quay với chất lượng cao và thực tế tốt nhất để trải nghiệm thật sự cho người xem. – Quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam toàn thế giới. – Mang đến phút giây giải trí, bổ sung giãn thư. – Phù hợp với mọi lứa tuổi, có thể sử dụng tài liệu tham khảo. * LIÊN HỆ: – Facebook: – Phone: 0399553335 – 0988595758 – Mail: [email protected] #Vivu #Vietnam #Dulich #Review #Chohang #HaiPhong.

See also  Toàn cảnh Thác Khe Vằn Bình Liêu Quảng Ninh đẹp như mơ giữa núi rừng qua góc nhìn bằng flycam. - Du lịch 123

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-hai-phong

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

Hành trang cần chuẩn bị khi bay sang Canada mùa Đông – Du lịch 123

Canada đang chuyển dần sang mùa đông. Mùa đông ở Canada kéo dài và yêu …

13 comments

 1. Đam mê đồ cũ

  M có dự định mở shop đồ cũ đồ bãi, bạn ở hải phòng có thể cho mình biết là nhập ở đâu nhiều hàng mà giá rẻ hàng chất lượng ko ah, m xin cảm ơn b rất nhiều

 2. toan nguyễn

  Bạn quay chợ bán bếp từ Nhật bãi, xe máy nhật bãi thì hay hơn.

 3. mình đi chợ hàng mấy lần mà chưa qua chỗ chợ đồ cũ này nhỉ

 4. Huề Nguyễn văn

  Chỗ nào Hải phòng thế bạn

 5. Em ơu có ghế ngâm chân vật lý trị liệu k

 6. Lệ Thủy Đinh

  cho hang hoat dong lai sau ngay cam dich chua e .

 7. ^^

 8. Hay nhỉ, khoái mấy đồ cũ cũ mua về sưu tầm

 9. Ở mình ko có chợ như thế này, có thì hay quá

 10. Chợ này hay nhỉ

 11. Thế Giới Tí Hon

  Hôm nào thử ghé qua

 12. Hay quá bạn ơi

 13. Thương Phạm

  🤗🤗🤗kết nhất mấy con chó cưng dễ sợ