BỐNH GIÒ HẢI PHÒNG | Foodyvn – Du lịch 123[Ghé Hải Phòng xếp hàng ăn “BÁNH GIÒ NÓNG HỔI” thơm lừng giữa trung tâm]

Bánh quán lúc nào cũng nóng bỏng, nhân thịt thơm mà không ăn kèm quả giò thì cứ gọi là vô cùng phấn khởi. Ngoài bánh giò thì ở đây có bán cả giò, bánh dày giò, các loại giò chả nữa nha. Địa chỉ: Foody.vn Youtube là kênh video trực tuyến hàng đầu Việt Nam về những địa chỉ thực hiện, những món ăn truyền thống, hiện đại thu mọi thành phần ở mọi lứa tuổi, ở khắp mọi nơi trên thế giới. Foody is also everybody to have to eat and chụp ảnh có thể quay lại video và đăng tải lên trang web để chia sẻ với mọi người. —————– ☞ Subscribe: ☞ Facebook: ☞ Website: —————– © Bản quyền thuộc về Foody. vn © Bản quyền thuộc về Foody.vn ☞ Không Reup.

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-hai-phong

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

See also  Quán Ăn Sáng Bán 400 Bát / Sáng Ở Quán Nam - Tầng 2 Có Bán Cafe Nữa | Check in Hải Phòng - #checkinhp - Du lịch 123

About admin

Check Also

Hành trang cần chuẩn bị khi bay sang Canada mùa Đông – Du lịch 123

Canada đang chuyển dần sang mùa đông. Mùa đông ở Canada kéo dài và yêu …

13 comments

 1. Muốn tìm công thức làm bánh nhão ntn mà k đc đây ahh. Cb cứ thử ăn đi thì biết nó ngon gấp tỉ lần bánh giò đứng. M ở nc ngoài muốn làm ct bánh giò HP mà k tìm đc

 2. Cái bánh có chút xíu mà quá trời đồ ăn kèm

 3. nhớ hồi tui còn học mẫu giáo ,hôm nào đi học cũng an bánh bò ,và bánh dày

 4. Nguyễn Giang

  Chỉ khi ăn mới biết. Nhìn vậy thôi thật sự thì nó trôi và dễ ăn cực kỳ chỉ còn lại độ cứng và vị ngon của nhân để ta cảm nhận thế nào là đặc trưng nên ko hề có cảm giác nhão hay ngán đâu. Trừ ngày nào cũng ăn còn nếu đến để ăn thử dám chắc trên 80% ăn 2 cái và đã là 2 cái thì đừng ai nghĩ là ngán nhé. Nếu bánh giò ko làm tươi ăn ngay mà muốn cứng và để lâu chờ khách thì chỉ có 1 là pha bột đặc 2 là cho Hàn The. Nếu pha bột đặc thì như Cục bột Gạo hấp cưng cứng còn hàn the thì độc. Bánh giò hàng này đắt hàng bán nhanh nên làm đúng kỹ thuật vừa phải và khẩu vị dúng nghĩa bánh giò.

 5. Taru Love Phuong Ha

  Éo hay

 6. Phan Văn Vĩnh

  Ực ực …..

 7. Ngon

 8. Nhìn hơi nhão

 9. Nhìn hơi ngán và nhão

 10. Natasha Windmills

  Bánh nhão

 11. 0:19 chả đó mih rất thích ăn. Ăn thường lun 😊

 12. ngon quá

 13. Thèm toá