10 địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu ở Hải Phòng – Du lịch 123Top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hải Phòng Hải Phòng – mảnh đất biển ngày nay không được biết đến với sự tăng trưởng kinh tế xã hội mà là một trong những trung tâm du lịch của miền Bắc cũng như cả nước . Thiên nhiên ưu ái cho nơi đây những bãi biển đẹp, những hòn đảo hấp dẫn. Bên cạnh đó là những nét văn hóa, những đường truyền lịch sử. Nếu bạn có cơ hội đến với “thành phố hoa phượng đỏ”, hãy tham khảo top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hải Phòng để không bỏ qua những trải nghiệm tuyệt vời ở đây. —————————————- ★★★★★ —– ———————————— ● Tác giả: Mộc Miên ● Link bài viết: ● Thu Âm : Tâm Tình ★ Like Our Fanpage: ★ Website Chính Thức: ————————————- —- ★★★★★ —————————————– Top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hải Phòng 1. Đảo Cát Bà 2. Bãi biển Đồ Sơn 3. Tràng Kênh 4. Khu di tích Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm 5. Núi Voi 6. Chùa Cao Linh 7. Khu du lịch quốc tế Hòn Dấu 8. Suối nóng Tiên Lãng 9. Các làng nghề truyền thống 10. Các trung tâm thương mại hiện đại ———————– —————— ★★★★★ ————————— ————– Lưu ý: Toplist.vn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected] Chúng tôi KHÔNG sở hữu tất cả các tài liệu cũng như các cảnh được sử dụng trong video này. Vui lòng liên hệ [email protected] về vấn đề bản quyền!

See also  Duy Nến - Hà Nội Phố Xa Bình Ra Video Bất Chấp Luận, Tiếp Tục Mắc Lỗi Sai Bét!

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-hai-phong

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

Hành trang cần chuẩn bị khi bay sang Canada mùa Đông – Du lịch 123

Canada đang chuyển dần sang mùa đông. Mùa đông ở Canada kéo dài và yêu …

One comment

  1. Mr Nam Mr Nam

    Giới thiệu về quê hương thì cần giới thiệu chính xác, hình ảnh trung thực. Bạn có chắc núi Voi cao nhất Hải Phòng ko? Một số hình ảnh ko phải của Hải Phòng nhưng lại đc lồng nghép vào khiến người xem hiểu nhầm. Tuy vậy vẫn ủng hộ kênh