Tour Đi bộ Khu Phố Tàu Singapore (4K UHD) – Video Hướng dẫn Du lịchHãy tận hưởng chuyến tham quan đi bộ ảo của chúng tôi khi đi dạo dọc theo khu Chinatown ở Singapore với những món đồ trang trí Tết của người Trung Quốc. Được quay vào cuối tuần trước Tết Nguyên Đán, ngày 6 tháng 2 năm 2021. Nếu bạn thích video này, hãy LIKE và chia sẻ nó! Đừng quên đăng ký kênh của chúng tôi để có nhiều video hơn. Cảm ơn vì đã xem! Chúng tôi sẽ phát hành một video mới mỗi tuần. Cảm ơn bạn đã đăng ký kênh của chúng tôi và đừng ngại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ khu vực nào ở Singapore mà bạn muốn xem trong chuyến tham quan đi bộ ảo của chúng tôi! #Singapore #walkingtour #chinatown #travelvideo # 4kwalkingtour # 4kvideo.

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-singapore

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

See also  [Travel Review] DU LỊCH PHÚ QUỐC TỰ TÚC | Cùng PHAPMONG trải nghiệm hành trình 24h đầu tại đảo Ngọc - Du lịch 123

About admin

Check Also

TOUR DU LỊCH MẶT BẰNG NƯỚC MUỐI SINGAPORE TUYỆT VỜI

Hãy cùng tham gia chuyến tham quan cửa hàng hoành tráng này và tìm hiểu …

4 comments

  1. Chinatown was where I was shared my first apartment. Best area in Singapore in my opinion.

  2. Shine Walking Tour

    Thumps​ up​👍👍👍👍

  3. Hello my friend. it's so nice view. thanks you for sharing. this.

  4. Vivre au Canada - Living in Canada

    Great Tour Virtual:).Great video:) Thanks for sharing!