Thiết kế nội thất Singapore – Tham quan Thiết kế HDB 3 phòng đoạt giải thưởng trong cuộc diễu hành trên biểnTrong video này, chúng tôi sẽ đưa bạn tham quan bên trong Phòng HDB rộng 65 mét vuông 3 nằm ở trung tâm của Marine Parade. Tìm hiểu những gì diễn ra đằng sau hậu trường và xem qua quá trình thiết kế nội thất! Được giao phó với việc thiết kế nhà bếp / phòng gia đình không gian mở cạnh bãi biển, chúng tôi đã tạo ra một khái niệm Scandinavian công nghiệp. Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà nghỉ dưỡng ở vùng Bắc Âu, chúng tôi sử dụng lối chơi của màu trắng, đen và vàng với điểm nhấn nhẹ là màu nâu và gạch tự nhiên nhập khẩu từ Thụy Điển. Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian này đã giành được giải nhất cho giải thưởng Thiết kế Châu Á Thái Bình Dương và được đăng trên tạp chí Home & Décor ấn bản tháng 10 năm 2016. Điểm nổi bật về thiết kế: Trong dự án này, chủ nhà đặc biệt lưu ý rằng họ muốn có một cánh cửa bí mật dẫn vào phòng ngủ chính của họ. Vì vậy, chúng tôi đã chế tạo một cánh cửa đặc trưng bằng gỗ màu đen chắc chắn, che giấu lối vào phòng ngủ chính một cách hoàn hảo. Nhóm của chúng tôi cũng đã tối đa hóa không gian lưu trữ trong khu vực giới hạn 65 mét vuông này, có nhiều kho phía sau bảng điều khiển truyền hình và thậm chí là một khu vực để giày và tủ giày được chỉ định. ____________________ i.Poise Interior Design là một studio thiết kế có trụ sở tại Singapore chuyên về nội thất sang trọng trên khắp Singapore cho cả khách hàng tư nhân và nhà phát triển. Được dẫn dắt bởi Alicia, đội ngũ kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất tài năng giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế cá nhân hóa để tạo ra nội thất sang trọng, chi tiết, phù hợp hoàn hảo với bối cảnh, nhu cầu của khách hàng và sẽ trường tồn với thời gian. Để biết thêm thông tin về dự án này hoặc về i.Poise Design, hãy nhấp vào: https://www.ipoisedesign.com ▶ Tham gia với chúng tôi trên các nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi: Facebook: https://www.facebook.com/ipoise Instagram: https : //www.instagram.com/ipoisedesign #ipoisedesign #interiordesign #hdbinteriordesign #interiorarchitectsingapore #interiordesigncompanysingapore #interiorstylingsingapore #awardwinninginteriordesignsingapore #rusticdesignsingapore #luxurydesignsingapore #smallcondointeriordesignsingapore #Hdbinteriordesign #landedpropertyinteriordesignsingapore #homeinteriordesignsingapore #singaporeinteriordesignfirm #condointeriordesignsingapore #scandinavianinteriordesignhdb #interiordesignsingapore #bestinteriordesignsingapore #interiordesignerssingapore.

See also  Địa điểm du lịch Singapore | Ngân sách du lịch Singapore & Kế hoạch du lịch Singapore | Hướng dẫn viên du lịch Singapore

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-singapore

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

TOUR DU LỊCH MẶT BẰNG NƯỚC MUỐI SINGAPORE TUYỆT VỜI

Hãy cùng tham gia chuyến tham quan cửa hàng hoành tráng này và tìm hiểu …