Khám phá Singapore # 3: Ẩm thực đường phố của Michelin Guide – Khám phá ẩm thực SingaporeDanh mục Michelin Bib Gourmand được tạo ra vào năm 1997 và được cấp cho các cơ sở thực phẩm cung cấp cho thực khách những món ăn rất đáng đồng tiền bát gạo, với thực đơn đầy đủ và chất lượng cao có giá tối đa là 45 đô la Singapore. Hôm nay, tôi sẽ đưa bạn đến trải nghiệm các món ăn đường phố khác nhau của Singapore đã được trao giải thưởng Michelin Bib Gourmand. Hãy đến Trung tâm Ẩm thực Đường phố Amoy và Trung tâm Thực phẩm Maxwell, hai trong số những trung tâm bán hàng rong nổi tiếng nhất ở Singapore. Cả hai đều nằm trong khu CDB, có thể đi bộ từ tàu điện ngầm Tanjong Pagar / Chinatown. 1. Câu chuyện về món mì – bán mì kiểu Singapore 2. Mì bò Hong Kee – bán mì bò kiểu Hải Nam 3. Cơm niêu Hoo Kee – bán bánh bao Hokkien 4. Cơm gà Hải Nam Tian Tian Hãy nhớ xem chúng nếu bạn nhé xung quanh khu vực này. Cảm ơn các bạn đã xem và hãy SUBSCRIBE để ủng hộ kênh của mình nhé. Hôm nay mình hướng dẫn mọi người đi khám phá ẩm thực đường phố Singapore nhé. Mình sẽ ghé qua 2 trung tâm hàng rong lớn ở Singapore, đó là Amoy Street Food Centre và Maxwell Food Centre (cả 2 nơi này đều đi bộ từ Tanjong Pagar hoặc Chinatown MRT nên đi lại rất tiện lợi). Mình sẽ thưởng thức đồ ăn ở 4 hàng ăn được trao tặng Michelin Bib Gourmand. Bình thường để được ăn đồ trong Michelin Guide, thì thường rất yêu thích màu đỏ, nhưng giờ đây mình có thể thưởng thức với giá từ 3.5 SGD mà thôi. Đi cùng mình nhé! Âm nhạc: https://www.bensound.com Theo dõi tôi trên: Facebook: https://www.facebook.com/Happy-Steps-164305326926715 Instagram: https://www.instagram.com/happysteps_sg/ Blog: https: //dasunik.com.

See also  Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Gà Thơm Ngon Khó Cưỡng

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About bachnv

Check Also

TIẾT CANH LÒNG SÁCH SÁNG | Hoa Ban Tây Bắc

HOA BAN TÂY BẮC: kênh chia sẻ văn hóa, giải trí, âm nhạc, ẩm thực, …

8 comments

 1. Đức Huỳnh Vlog

  Mong dc làm cộng tác cùng với em nè

 2. Đức Huỳnh Vlog

  Ngon quá😭😭 shifp về anh 1 tô em ơi

 3. Delicious!

 4. It looks delicious. Makes me hungry while watching your video. Thanks for sharing

 5. MeeKoreaFamily

  Chia sẻ hay quá tuyệt vời

 6. MeeKoreaFamily

  khám phá ẩm thực ngon quá luôn

 7. Walking Studio

  Wow, all the foods introduced by you look so delicious. They seem to be my favorite food style. They really stimulate my appetite.
  Thank you very much for taking me the nice place of foods. 👍👍👍

 8. The Global Citizenship

  I was made aware of some very good Singaporean Michelin Star hawker food. I was there around 3 years ago to visit my friends but didn't get the chance to go around.

  Thanks to this, you've given me an insight to what I could see!