Khám phá Quần đảo phía Nam của Singapore trong chuyến tham quan bằng du thuyềnNếu thời tiết đẹp và có nắng với làn gió mát để khởi động, chỉ có một việc cần làm. Hãy bắt đầu chuyến phiêu lưu đến Quần đảo phía Nam trên một chiếc du thuyền riêng! Tận hưởng làn gió biển êm dịu khi bạn đi thuyền qua vùng nước yên tĩnh của Eo biển Singapore. Sau khi cập bến Đảo Lazarus, hãy tận hưởng một số hoạt động dưới nước hoặc lên đảo để có một kỳ nghỉ ngơi ngắn ngày với thiên nhiên. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục về trải nghiệm này tuyệt vời như thế nào, thậm chí còn có rượu vang sủi tăm đang chờ bạn trên hành trình về nhà! Các hoạt động nổi bật trong video này – – 0:00 ONE ° 15 Marina Sentosa Cove – 0:11 Đi thuyền ra Quần đảo phía Nam – 0:35 Hoạt động dưới nước – 1:03 Khám phá Đảo Lazarus – 1:20 Cảnh hoàng hôn trên đường trở về Sentosa Đọc thêm về trải nghiệm Tour Du thuyền Quần đảo phía Nam của chúng tôi: https://bit.ly/2S0w2kC Đặt trải nghiệm Tour Du thuyền Quần đảo Nam của bạn ngay bây giờ: https://bit.ly/3pWryIn Còn nhiều điều đến Singapore hơn những gì chúng ta nghĩ! ✨ Nhận các ưu đãi tốt nhất để khám phá lại Singapore ngay bây giờ trên Klook – https://bit.ly/3gyEpMz —————————– ——————————————- 📲 Theo dõi chúng tôi ngay để cập nhật thông tin mới nhất nội dung và giao dịch! Facebook – https://www.facebook.com/klooksg Instagram – https://www.instagram.com/klooksg/ YouTube – https://www.youtube.com/c/klooksg Telegram – https://t. me / klooktravelsg #Klook #KlookSG #YoursToExplore #KeepLooking #IslandLife #StJohnsIsland #LazarusIsland #KusuIsland #SouthernIslands #SingaporeFerry.

See also  Đại lễ kỷ niệm 10 năm Ferrari - Malaysia, Singapore và Thái Lan

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-singapore

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

Singapore River Safari Amazon River Quest | Sở thú Singapore | 2018

Singapore River Safari, Amazon River Quest. Theo dõi tôi trên Instagram https://www.instagram.com/sagarkelusk để tìm hiểu …