Tiết lộ rễ của chúng ta: Cây của Singapore | Tham quan ảo các khu rừng ngập mặn của SingaporeTham gia cùng Yang Shufen từ Ủy ban Công viên Quốc gia và Tiến sĩ Dan Friess từ Đại học Quốc gia Singapore khi họ khám phá một trong những khu rừng ngập mặn rộng lớn nhất Singapore tại Khu bảo tồn Đất ngập nước Sungei Buloh. Trong chuyến tham quan ảo này, hãy tìm hiểu điều gì khiến rừng ngập mặn trở nên quan trọng trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu và bảo tồn đa dạng sinh học bản địa ở Thành phố trong tự nhiên của chúng ta. Truy cập TreesSG (https://www.nparks.gov.sg/treessg) để tìm hiểu thêm về cây của chúng tôi, tại đây bạn cũng có thể đăng ký danh sách gửi thư OneMillionTrees của chúng tôi để nhận thông tin cập nhật về các cơ hội trồng cây trong tương lai! – Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội! Facebook: https://www.facebook.com/nparksbuzz/ Instagram: https://www.instagram.com/nparksbuzz/ Telegram: https://t.me/NParksBuzz Twitter: https://twitter.com/nparksbuzz Trang web: https://www.nparks.gov.sg/ Bản tin Trực tuyến: https://www.nparks.gov.sg/nparksbuzz Để có phản hồi, vui lòng gửi tại www.nparks.gov.sg/feedback. Thông tin cần thiết sẽ giúp chúng tôi tìm ra câu hỏi của bạn. .

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-singapore

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

See also  Du thuyền Singapore Dream | Tour Du thuyền Trọn gói | Làm thế nào để đặt Cruise | सिंगापुर क्रूज कैसे बुक करें

About admin

Check Also

Tham quan ảo Sân bay London Heathrow T2 | hãng hàng không Singapore

Tham quan ảo Nhà ga số 2 của Sân bay London Heathrow, Nhà ga Nữ …

3 comments

  1. 31 Brayden Goh. Bro think straight

    Omg this is the best my Geo class is watching

  2. Keep up the good work

  3. Eustaquio Santimano

    Thanks. Great education !!