Johanson Singapore Malaysia Cycle Tour 2019Chuyến tham quan bằng xe đạp (và ăn uống) của Russ và Sarah từ Singapore đến Penang vào tháng 12 năm 2019. Ngoại lệ đối với đi xe đạp: sau chuyến đi bộ cả ngày ở Singapore, chúng tôi bắt một chiếc taxi lớn từ Singapore đến Pekan Nanas, Malaysia và khi kết thúc chuyến đi, chúng tôi bắt xe buýt từ Ipoh đến Penang để tránh giao thông thành phố. Bắt đầu đạp xe chính thức là ở Pekan Nanas, Malaysia và từ đó chúng tôi đi đường nông thôn nhiều nhất có thể. Các điểm dừng qua đêm ở Batu Pahat, Melaka, Bahau, Bandar Bera, Jerantut, Kuala Lipis, Tanah Rata, Ipoh (x2) và Georgetown / Penang (x2). Con người và nền văn hóa tuyệt vời ở Malaysia, đường trơn và tài xế cực kỳ lịch sự. Nó đã được HOT! Chúng tôi rất biết ơn vì thỉnh thoảng có những cơn mưa gió mùa và mây mù thường xuyên bao phủ. .

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-singapore

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

See also  DU LỊCH THAM QUAN SINGAPORE 🇸🇬

About admin

Check Also

Poongathave | Nizhalgal | Ilaiyaraaja Live In Concert Singapore

Buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên của Music Maestro Ilaiyaraaja tại Singapore. Kỷ niệm …

5 comments

  1. Sweet video! Waring for the border to open. Love, from Singapore.

  2. What a lovely video. Thank you so much for visiting our country and you guys sampled pretty much all the local favourite food 🤩🤩 !! And got caught out in our typical evening thunderstorm! Yes them frogs are noisy and horny after a heavy rainfall ☺. I loved the video – it did a great job of capturing the quintessence of Malaysia ..including the sketchy public toilets 🥴 .. which mind you we locals have a problem with too .. If u ever come round again this neck of woods, do reach out and we can take you guys around in a car 😃

  3. JasonTheWorldisYours

    Nice tour 👍🏿

    #JasonTheWorldisYours

  4. Amazing! Nice job!

  5. Looks like such an amazing trip! Happy New Year!