Thử đi tour du lịch Singapore Malaysia giá rẻ – Tập 1 Một ngày tháng 0đ tại Singapore#theothanhthoi #muongcuathanh Chào các bạn đã đến Mương Của Thạnh! Mở đầu cho loạt phim Du lịch mà mình đặt tên Theo Thạnh Thôi là người điều hành du lịch đi tour Sing Mã 4 ngày 3 đêm giá rẻ chỉ 6tr338k (vì mình không quảng cáo cho công ty vì vậy mình sẽ không để công ty tên Mà mình đi trên này) Mình đã tham khảo tất cả các tour đa số đều có lịch trình giống nhau, và cái giá mình tìm được như là rẻ nhất. Đi tour thật sự gò bó về thời gian nhưng đối với những người không giỏi ngoại ngữ như mình và những lần đầu đi nước ngoài, mình nghĩ tốt nhất là đi tour. Nói thêm về chuyến đi, mình biết được chuyến du lịch này qua chị đồng nghiệp trôi đi nhưng cuối cùng chị không đi được. theo lịch trình 5h sáng phải tập hợp ở sân bay làm thủ tục bay nhưng do mình từ tỉnh lên canh sai giờ và đến lúc không kịp đổi tiền hát được, cuối cùng ngày không có đồng nào ở hát (sui ở chỗ mấy điểm tham quan phải mua vé tự túc) …. * Các bạn ủng hộ Thạnh bằng cách! – để lại bình luận góp ý – bấm chia sẻ video – bấm Đăng Ký và ấn vào chuông báo bên trong để xem các clip tiếp theo của mình nhé! cảm ơn các bạn! * Theo dõi Thạnh tại! – Facebook: Thanh Ho https://www.facebook.com/muongcuathanh – Instagram: Thanh_hole https://www.instagram.com/thanh_hole/?hl=vi ————– ———————— © Bản quyền thuộc về Mương của Thạnh © Copyright by Mương của Thạnh ☞ Do not Reup ♡♡♡.

See also  Malaysia đắt như thế nào cho gia đình? Tour Kuala Lumpur với trẻ em

Chuyên mục du lịch của chúng tôi tổng hợp thông tin từ youtube. Bản quyền thuộc về tác giả của video đó. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ chủ video bên dưới phần mô tả.

Chuyên mục: https://dulichsingapore123.com/category/du-lich-singapore

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichsingapore123.com xin cảm ơn!

About admin

Check Also

Tủ bảo vệ bằng vân tay ở Singapore | Bonkers Closets

Jamie Chua là một nhà xã hội và doanh nhân ở Singapore. Tủ quần áo …

11 comments

 1. Sim mà bên hdv bán 450k là quá mắc! Lần đầu mình đi tour, lần sau mình đi tự túc tự thấy tiết kiệm được 5tr!

 2. Vượng Phạm

  Giá tour bao gồm vé máy bay, ăn uống, chỗ ở luôn đúng ko bạn?

 3. Mỹ Linh 300K Vào Henho24h xyz

  02:14 Dành cả thanh xuân để tìm kiếm người yêu, nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy

 4. Xin bạn giá tour và công ty tour dc ko ạ

 5. Hay nha

 6. Đi hồi nào không rủ

 7. Gọi tên E idols ơiiiiii 😃😃😃

 8. Đẹp zai quá Ad

 9. Ủa vậy muốn mua sắm mà không biết tiếng nước ngoài thì mua sao anh ?? 😆😅😅😅

 10. Em góp ý anh nói chuyện nên rõ hơn nữa ạ.. 😊Nhắm lúc hổng có nghe được anh nói gì ?? 😂😂😂😂.. Với lại hơi bị rung nữa ạ.. Anh nên mua thêm cây chống rung 😅😅

 11. Nguyễn Chí Thành

  Clip hay qá Thạnh 👍🤓